• Vận tải hàng hóa đóng vai trò như thế nào Vận tải hàng hóa đóng vai trò như thế nào

  Từ khi nền kinh tế phát triển cho đến ngày hôm nay, ngành vận tải hàng hóa Bắc Nam ra đời được xem là một mắc xích quan trọng trong sản xuất, phân phối sản phẩm đến các vùng miền trên đất nước và thế giới. Vậy ngành vận tải là gì và có vai trò quan trọng như thế nào?

 • Ưu điểm khi vận chuyển hàng hóa bắc nam bằng xe tải nặng (container) Ưu điểm khi vận chuyển hàng hóa bắc nam bằng xe tải nặng (container)

  Có rất nhiều Phương thức vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Trong đó tùy thuộc vào khối lượng hàng hóa, tiền cước vận chuyển mà khách hàng có thể lựa chọn phương thức chở hàng phù hợp nhất với đơn vị của mình. Nhưng hiện nay, địa đa số khách hàng đều lựa chọn phương thức vận tải hàng đường dài bằng phương tiện xe containe

 • Ngành vận chuyển - Thuận lợi và khó khăn Ngành vận chuyển - Thuận lợi và khó khăn

  Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đã và đang trở thành một trong những ngành đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế xã hội, xây dựng và kiến thiết đất nước. Các Công ty vận chuyển ra đời giúp cho các hoạt động lưu thông, chuyển chở hàng hóa được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng, từ đó đưa sản phẩm, hàng hóa của các doanh nghiệp tiếp cận đến mọi vùng miền của Tổ Quốc.

 • Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam: Đường sắt hay đường bộ thích hợp hơn? Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam: Đường sắt hay đường bộ thích hợp hơn?

  Vận chuyển hàng hóa từ Nam ra Bắc hay ngược lại là một cung đường dài xuyên suốt cả nước và tốn kém nhiều chi phí, thời gian. Vậy doanh nghiệp nên lựa chọn hình thức vận chuyển nào, nên chọn đường sắt hay đường bộ?