Vận chuyển bàn ghế Bắc – Nam bằng tàu hoả

van chuyen ban ghe bac nam bang tau hoa

Bàn ghế, đặc biệt bàn ghế gỗ là một trong những sản phẩm rất dễ bị trầy xước, hư hỏng,… nhất là khi phải vận chuyển với tuyến đường dài Bắc Nam.

Vậy để vận chuyển bàn ghế Bắc – Nam thì các doanh nghiệp sản xuất hay khách hàng nên lựa chọn phương tiện nào để đảm bảo để hàng hóa trong quá trình vận chuyển không hỏng hóc mà lại tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc?

Sự lựa chọn tốt nhất chỉ có thể là vận chuyển bàn ghế Bắc – Nam bằng tàu hoả.

van chuyen ban ghe bac nam

Tàu hỏa là phương tiện tốt nhất để vận chuyển bàn ghế đường dài Bắc – Nam

Tại sao nên vận chuyển bàn ghế Bắc – Nam bằng tàu hỏa?

Bàn ghế là loại hàng hóa rất cồng kềnh, dễ trầy xước và dễ bị hỏng hóc nên việc vận chuyển đường dài rất khó khăn cho khách đặt hàng cũng như người bán. 

Nếu lựa chọn các phương tiện đường bộ để vận chuyển thì cũng có nhiều loại xe khác nhau phù hợp với từng kích cỡ của mẫu bàn ghế cũng như đưa hàng đi bất cứ lúc nào để kịp thời gian giao hàng cho khách. Tuy nhiên, vận chuyển bằng đường bộ cũng gây ảnh hưởng đến sản phẩm rất lớn, đôi lúc đường đi có có ổ gà, ổ voi trên đường gây xóc khiến cho hàng hóa bị trầy xước, hỏng hóc,…

Còn đối với đường thủy và đường hàng không: vì đây là mặt hàng có khối lượng lớn cũng như rất cồng kềnh cho nên cũng chẳng ai sử dụng chúng để vận chuyển bàn ghế cả.

Nhưng vận chuyển bàn ghế Bắc – Nam bằng tàu hoả thì khác. Cụ thể:

– Đảm bảo được bàn ghế luôn an toàn tuyệt đối: Đường sắt không như các hệ thống giao thông khác là đường sắt ít phụ thuộc vào yếu tố thời tiết cũng như những yếu tố khách quan từ bên ngoài như tai nạn, đường xá không đảm bảo,…

– Giá cước vận chuyển rẻ, ổn định và ít khi bị biến động theo thị trường: Vì hằng năm, giá cước vận chuyển của tổng công ty đường sắt Việt Nam đều được niêm yết cụ thể cho nên ít bị xê dịch hay chặt chém.

– Thời gian vận chuyển nhanh, chính xác: Tàu hỏa là phương tiện được chạy trên tuyến đường ray cố định cho nên cũng được quy định giờ giấc cụ thể cũng như tàu sẽ không bị ách tắc như đường bộ vì mọi phương tiện đều phải dừng lại để nhường đường cho tàu chạy qua.

– Chuyên chở được tất cả các loại mặt hàng: Đây cũng là điểm mạnh nhất của tàu hỏa, tàu hỏa có thẻ vận chuyển được nhiều loại hàng khác nhau như hàng nhỏ, lẻ cho đến những loại hàng nặng, hàng siêu trường, siêu trọng, máy móc thiết bị,…

van chuyen ban ghe bang tau hoa

Vận chuyển bàn ghế bằng tàu hỏa sẽ không bị ách tắc vì mọi phương tiện đều phải dừng lại để nhường đường cho tàu chạy qua.

Chính vì thế, vận chuyển bằng đường sắt luôn là sự lựa chọn tối ưu nhất để vận chuyển bàn ghế Bắc – Nam của khách hàng cũng như người bán.

Giá vận chuyển bàn ghế Bắc – Nam bằng tàu hỏa bao nhiêu?

Đối với giá cước vận chuyển bàn ghế vẫn còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: từng loại, khối lượng, kích cỡ,… hoặc tùy và từng địa điểm giao nhận hàng hóa của khách hàng. Giá vận chuyển bàn ghế Bắc – Nam bằng tàu hỏa được giao động chỉ từ 700 đ đến 1.400 đ/kg hàng hóa hoặc từ 180.000 đ đến 450.000 đ/m3 tùy theo chặng đường dài hay ngắn. 

Lưu ý: Đây là giá áp dụng cho số lượng hàng trên 5m3 và từ trên 1 tấn, nếu số lượng hàng dưới 5m3 và dưới 1 tấn thì cước tính tại ga. Giá vận chuyển trên chưa bao gồm thuế phí.

Để biết cụ thể hơn về giá cước từng chặng cũng như số lượng hàng hóa thì bạn hãy liên hệ qua số điện thoại: 094.878.1661 để được tư vấn, báo giá cụ thể.

gia van chuyen ban ghe bac nam

Giá vận chuyển bàn ghế Bắc – Nam bằng tàu hỏa được niêm yết, công khai

Quy trình vận chuyển bàn ghế Bắc – Nam bằng tàu hoả ra sao?

Không giống như trước đây, quy trình vận chuyển chuyển bàn ghế Bắc – Nam bằng tàu hoả cần qua nhiều bước, thủ tục phức tạp,… thì hiện nay các quy trình đã được đơn giản hóa và rút ngắn rất nhiều. Cụ thể quy trình thực theo 6 bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận, kiểm tra thông tin hàng hóa, thông tin của khách hàng.

Bước 2: Cập nhật thông tin sơ bộ về số lượng bàn ghế cần vận chuyển cũng như thông tin về địa chỉ nơi tiếp nhận và trả hàng.

Bước 3: tiến hành khảo sát thông tin để đánh giá khối lượng hàng cần vận chuyển, tiến hành đo đạc về kích thước cũng như trọng lượng hàng, cự li vận chuyển để đưa ra giải pháp vận chuyển hợp lý nhất.

Bước 4: Tư vấn và báo giá, ký hợp đồng vận chuyển với khách hàng.

Bước 5: Kiểm tra phân loại bàn ghế và đóng gói rồi xếp lên tàu.

Bước 6: Bàn giao hàng cho người nhận tại kho Hà Nội hoặc kho Sài Gòn.

quy trinh van chuyen ban ghe bac nam

Quy trình vận chuyển bàn ghế Bắc – Nam bằng tàu hỏa đơn giản, nhanh chóng

Vận chuyển bàn ghế Bắc – Nam bằng tàu hỏa tốt nhất ở đâu?

Trong những năm gần đây, nhu cầu vận chuyển hàng hoá Bắc Nam cũng như theo chiều ngược lại  là rất lớn. Chính vì vậy, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá ra đời khiến cho khách hàng phải băn khoăn không biết nên lựa chọn công ty dịch vụ nào mà vận chuyển bàn ghế Bắc – Nam bằng tàu hỏa tốt nhất?

Và Công ty Cổ phần dịch vụ vận tải Bắc Nam là một trong những công ty tiên phong cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc – Nam bằng tàu hoả có thể nói là uy tín và tốt nhất hiện nay mà bạn có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ. 

Tại sao nên chọn Công ty Cổ phần dịch vụ vận tải Bắc Nam?

Có rất nhiều công ty vận chuyển bàn ghế Bắc – Nam bằng tàu hỏa nhưng chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ của Công ty Cổ phần dịch vụ vận tải Bắc Nam bởi vì:

 

– Thứ nhất, quy trình vận chuyển hàng hóa bằng tàu hóa nhanh chóng, tiện lợi.

– Thứ hai, dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc – Nam bằng tàu hoả đa dạng.

– Thứ ba, vận chuyển nhanh chóng.

– Thứ tư, giá cước ưu đãi nhất so với các công ty vận tải khác.

– Thứ năm, đội ngũ bốc vác nhanh nhẹn, nhiệt tình và cẩn thận.

– Thứ sáu, chịu trách nhiệm 100% nếu bị hư hại hoặc mất mát trong quá trình chúng tôi vận chuyển.

– Thứ bảy, giao hàng đúng thời gian, địa điểm.

 

Vậy nếu bạn đang tìm kiếm một công ty dịch vụ vận chuyển bàn ghế Bắc – Nam, vận chuyển xe máy Bắc Nam, vận chuyển oto, vận chuyển hàng lẻ – hàng ghép, vận chuyển máy móc ….. bằng tàu hoả thì chắc chắn Công ty Cổ phần dịch vụ vận tải Bắc Nam sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Công ty luôn phấn đấu, không ngừng phát triển nhằm để mang lại những dịch vụ tốt nhất đến với tất cả các khách hàng trong cả nước. 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VẬN TẢI BẮC NAM

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn biết được thêm thông tin về việc vận chuyển bàn ghế Bắc – Nam bằng tàu hoả cũng như giúp bạn tìm được một công ty dịch vụ phù hợp với nhu cầu vận chuyển bàn ghế Bắc – Nam của bạn.